Thứ Hai, 2 tháng 10, 2017

The Arena Cam Ranh và 5 lý do “vàng” không thể bỏ quaLà một trong những dự án “nghìn tỷ” cuối cùng ở Bãi Dài, Condotel Arena Cam Ranh mang lại cho người đầu tư những cơ hội lớn chưa từng có.

Có rất nhiều lý do khiến người đầu tư không thể bỏ qua dự án Căn hộ Arena Cam Ranh tuy nhiên 5 trong số đó phải kể đến như:

-          Vị trí đắc địa

Tọa lạc tại Bãi Dài – bãi biển lọt top 8 những bãi biển tự  nhiên đẹp nhất thế giới nên đây là một trong những vị trí đắc địa nhất để phát triển dịch vụ du lịch biển trong thời gian hiện tại và tương lai.
Ngoài tiềm năng về phát triển du lịch, Vị trí Arena Cam Ranh còn là điểm huyết mạch giao thông của Cam Ranh khi chỉ mất khoảng 9 phút lái xe có thể đến sân bay quốc tế Cam Ranh, 27 km với khoảng 20 phút đường bộ để đến trung tâm kinh tế và tài chính của Nha Trang.

-          Vốn đầu tư vừa phải

Thay vì phải bỏ ra hàng chục tỷ đồng để đầu tư bất động sản phố và gánh chịu khả năng rủi ro cao, nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại đang đẩy mạnh các dự án bất động sản biển.
Là một trong những dự án căn hộ đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế nhưng Giá Arena Cam Ranh khởi điểm chỉ khoảng 960 triệu đồng/ căn. Không chỉ có mức giá cạnh tranh, người đầu tư còn được hỗ trợ tối đa trong việc vay vốn ngân hàng, hưởng nhiều ưu đãi lớn đến từ chủ đầu tư.

-          Khả năng sinh lợi nhuận cao

Mức lợi nhuận dự tính khi đầu tư một căn hộ Condotel Arena Cam Ranh là vào khoảng 10% tổng giá trị của căn hộ. Như vậy đối với mức lãi suất chỉ 5 -6 %/ năm khi gửi số tiền tương đương vào ngân hàng, đầu tư dự án này bạn sẽ thu được nguồn lợi nhuận gấp đôi.

-          Tầm nhìn thế kỉ

Được xây dựng ở khu vực đã quy hoạch sẵn, tương lai dự án này sẽ chính là nơi bảo toàn nguồn vốn vững chắc nhất cho bạn. Bất động sản biển đang có xu hướng tăng trưởng mạnh trong thời gian gần đây.
Đối với một dự án có vị trí giao thông đặc biệt thuận lợi như Căn hộ Arena Cam Ranh, cộng với view biển 100% của các căn hộ... Dự án này được dự báo sẽ nhanh chóng trở thành trọng điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở Cam Ranh trong thời gian tới.

-          Chi phí quản lý thấp

Thay vì phải tự cho thuê và mất nhiều thời gian quản lý, bạn có thể kí hợp đồng ủy thác cho thuê với chủ đầu tư. Cách đầu tư này đã duy trì và rất thành công ở các khu vực châu Âu. Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý cũng như tiền bạc, người đầu tư còn có thể thu về nguồn lợi nhuận lớn từ việc ủy thác cho thuê Dự án The Arena Cam Ranh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét