Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Vinhomes Green Bay sẽ là thành phố xanh trong lành

Biệt thự Vinhomes Green Bay đang là hiện tượng trên thị phần BĐS cuối năm 2016 dù rằng chỉ mới sở hữu 1 số thông tin ban đầu về Công trình được rò rỉ trên mạng Internet. Theo đấy Căn hộ gần như sẽ sở hữu tên gọi chính thức là Vinhomes Green Bay. Theo các thông tin mới vừa qua thì đây sẽ là một siêu Căn hộ rộng sắp 400 ha mang 3 thời kỳ xây dựng và bán hàng. quá trình trước tiên sẽ là khu tỉnh thành phức hợp vi la, liền kề và chung cư nằm tại lô đất đối diện TT hội nghị QG, ngay sau 2 tòa nhà chung cư Thăng Long Number một. Đây là một vị trí chiến lược mang hạ tầng hạ tầng hiện đại và sẽ là trọng điểm mới của Hà Nội trong tương lai.
biet-thu-vinhomes-the-harmonyTheo những thông báo có trên mạng trong khoảng năm 2015, lô đất nằm đối diện với TT hội nghị đất nước với hai mặt tiền trên Đại lộ Thăng Long – tuyến đường huyết mạch kết nối trực tiếp mang những trục liên lạc quan trọng như trục đường vành đai , Cao tốc trên cao... trong khoảng lâu đã được khách hàng quan tâm và muốn sở hữu 1 căn nhà tại đây.
Khu thành thị sinh thái với mô hình phức hợp Biệt thự và chung cư Vinhomes Green Bay mễ Trì sẽ do tập đoàn tư nhân số 1 - Vingroup khiến cho CĐT và dự kiến đối tác tài chính là Techcombank sẽ là đơn vị bảo trợ vốn cho Công trình .
với số đông lí do làm cho mọi khách hàng đều muốn mang 1 sản phẩm của Vinhomes - Vingroup. bên cạnh đó chúng tôi chỉ xin được đưa ra 3 lợi thế nổi trội của Công trình Chung cu Vinhomes Green Bay:
vị trí đắc địa trên thế đất rồng thiêng:
Chăc chắn mỗi các bạn thông mình đều muốn mang cho mình một căn nhà tại trung tâm, nơi có vị trí đẹp . Dự án Green Bay quy tụ đông đảo các nguyên tố chủ chốt để định giá một BĐS, ấy là “gần trọng tâm , gần hồ nước và sắp đường chính”. Dự án nằm trông 1 khu trọng điểm sở hữu hạ tầng cơ sở vững mạnh toàn diện, nơi mang những bệnh viện uy tín, những trường học tăm tiếng , trọng tâm thương nghiệp sôi động . Dự án còn được bao vòng vo bởi các hồ nước rộng to là hồ Mễ Trì, hồ nước trong trọng tâm HNQG, hồ công viên Nhân Chính và trong nội khu cũng được tích hợp một hồ điều hòa rộng đến 8ha.
Đây là Công trình đặc trưng được Chủ đầu cơ Vingroup dồn tâm huyết xây dựng thành một khu đô thị sinh thái hài hòa phối hợp giữa những kiến trúc bê tông thô ráp sở hữu các chi tiết tinh tê cùng canh quan bỗng nhiên . Vinhomes Green Bay hứa hẹn sẽ là không gian sống xuất sắc, vừa trong sạch, vừa tiện thể nghi với những một thể ích phổ quát , đẳng cấp lại vừa ngay gần trung tâm tỉnh thành.
có uy tín và tầm nhìn chiến lược, CĐT sẽ đem lại cho các căn vi la, liền kề và Giá bán Vinhomes Green Bay một mô phỏng điều hành vận hành theo tiêu chuẩn của những khu nghỉ dưỡng 5 sao.
cơ hội sở hữu với giá trị bền vững cùng tiềm năng tăng trưởng
Vinhomes Green Bay Mễ Trì là sự lựa chọn đợn giản là tuyệt vời , quý người mua với thể hoàn toàn yên tâm gạt bỏ mọi lo âu và hoại nghi về Công trình bán nhà qua hồ sơ . Bằng uy tín số một đã được xác lập trong lòng mọi người dân Việt Nam, những Dự án của Vingroup xoành xoạch đảm bảo yêu cầu về tiến độ xây dựng, chất lượng Công trình , nhân thể ích sang trọng cộng quy trình vận hành nhiều năm kinh nghiệm. cộng mang những hộ trợ ưu đãi từ nhà băng, mọi khách hàng đều có thể tiếp cận và với cho mình một mái nhà mong ước tại xứ sở thanh bình này.
phương pháp cung cấp nhiều năm kinh nghiệm và minh bạch
những căn hộ chung cư, vi la và Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ được cung ứng qua nhãn hiệu bất động sản số 1 Việt Nam - Vinhomes, đây là nhãn hàng ngày nay là mạnh số 1 trong hệ sinh thái những hình thức buôn bán của Vingroup. Mọi trật tự, giấy má và thủ tục đều đảm bảo tuân thủ theo luật pháp Việt Nam và đặc thù là cưc kỳ công khai và minh bạch .

2 nhận xét: