Thứ Năm, 6 tháng 10, 2016

Hoàng Cầu Skyline – Một sản phẩm hoàn toàn khác biệt

Dự án chung cư Hoàng Cầu Skyline đang là dự án HOT trên thị trường Bất động sản. Đây là dự án không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà nó còn hướng tới giá trị tinh thần cho người dân. Hoàng Cầu Skyline – Một sản phẩm hoàn toàn khác biệt, sẽ mở ra một chân trời mới, một đẳng cấp mới.

Thông tin chung về dự án HoàngCầu Skyline:

Tọa lạc : Số 36 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty CP Tân Hoàng Cầu (thuộc tập đoàn Geleximco)
Đơn vị thi công: Sông Đà 207
Đơn vị quản lý chung cư: PMC
Diện tích đất: 18.000m2
Diện tích đất khuôn viên 2.361m2
Diện tích xây dựng: 1.409m2
Công viên rộng 7.500m2
Quy mô: gồm 1 tòa cao 19 tầng
Tổng số căn hộ: 168 căn
Diện tích căn hộ: 67 – 112m2
Bàn giao: tháng 10/2017

Đẳng cấp của dự án Hoàng Cầu Skyline:

-         Vị trí đắc địa, lý tưởng:
Hoàng Cầu Skyline tọa lạc tại một trong những khu vực đất vàng của Thủ đô, đó là 36 Hoàng Cầu, tuyến phố phát triển bền vững tại Hà Nội. Trong tương lai, người dân nơi đây còn được hưởng một hệ thống giao thông hiện đại khi ở gần vị trí Ga tàu điện Cát Linh – Hà Đông.
-         Gần Hồ Hoàng Cầu – chân trời mới:
Giữa cuộc sống xô bồ nơi Hà Thành, môi trường ngày càng bị ô nhiễm do khói bụi từ xe cộ, hoạt động của con người thì có lẽ một không gian yên tĩnh, trong lành là khao khát của rất nhiều người. Và dự án chung cư Hoàng Cầu Skyline đáp ứng được mong muốn này bởi gần chung cư có Hồ Hoàng Cầu. Với 13ha Hồ trong xanh, đây được ví như chiếc điều hòa cực lớn làm dịu mát bầu không khí Hà Nội. Đây chính là một chân trời mới, người dân có thể thoải mái tận hưởng bầu không khí trong lành nơi đây.

-         Khu tiện ích đẳng cấp:
Sở dĩ nói Hoàng Cầu Skyline tạo nên một đẳng cấp mới đó là nhờ khu tiện ích cao cấp với 26 tiện ích nội khu. Khu tiện ích dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ đến già. Với những người cao tuổi thì có không gian riêng cho người cao tuổi, có vườn dạo bộ và câu lạc bộ dành riêng cho những người già. Nhờ những không gian này mà người già sẽ được nâng cao sức khỏe, tận hưởng nhiều niềm vui. Với các bạn trẻ thì có các phòng tập Yoga, Gym đẳng cấp, giúp thư giãn và rèn luyện sức khỏe. Còn với các bé thì có khu vui chơi riêng dành cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, còn có bể bơi nhiệt đới, khu mua sắm, khu café…

Giá Chung cư BRG Park Residence thực sự là một chân trời mới, là một sản phẩm hoàn toàn khác biệt mà nhiều gia đình khao khát chạm tới.

1 nhận xét: