Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Vinhomes D' Capitale Trần Duy Hưng sẽ là khu căn hộ sang trọng hàng đầu thủ đô

Vinhomes D' Capitale sẽ được xây dựng trên khu đất vành khăn đông nam trằn Duy Hưng, nằm ngay bên cạnh công viên hồ điều hòa Nhân Chính của thành phố . Ngày 7/8/2016 gần đây , Sở quy hoạch kiến trúc thành phố Hà Nội đã ban bố điều chỉnh nói chung chính thức tỷ lệ 1/500 quy hoạch chi tiết của Dự án công viên này.
Công viên sẽ nằm về phía Đông Nam của Dự án D' Capitale trằn Duy Hưng, thực dân địa phận xã Nhân Chính, quận Thanh Xuân và xã Trung Hòa, quận Cầu Giấy. Theo quy hoạch này thì tổng sĩ diện tích Công trình là 18,23ha, bao gồm cả khu trọng điểm VHTT thị xã Thanh Xuân và những khu đất phía trước. Công viên Nhân Chính sẽ đươc chia thành 3 phân khu chính là: hồ điều hòa diện tích 8ha; khu cây xanh cảnh quan có diện tích 5,2ha và khu hạ tầng công nghệ diện tích 200m2. Tổng vốn của Dự án là 300 tỷ đồng trong đấy UBND thị xã Thanh Xuân đã ứng trước sắp 40 tỷ đồng ngân sách chi cho GPMB.
Công trình Vinhomes Trần Duy Hưng được quy hoạch vun đắp ngay phái Tây Bắc của công viên với quy mô hai tòa văn phòng và 4 tòa căn hộ chung cư siêu cao cấp do Tập đoàn Tân Hoàng Minh khiến chủ đầu tư, Vinhomes sẽ là công ty cung ứng chính và điều hành vận hành Công trình sau khi bàn giao. có nhãn hàng và uy tín đã được khẳng định trong khoảng chất lượng xây dựng , tiến độ thi công và chất lượng dịch vụ quản lý của thương hiệu Vinhomes, mọi cư dân sẽ bằng lòng tuyệt đối về 1 chất lượng cuộc sống nơi đây. ko chỉ là 1 ngôi nhà, căn hộ tại Dự án còn là nơi cư dân tân hưởng cuộc sống đúng nghĩa, 1 cuộc sống thái hoà , an lành và cân bẳng bên công viên và hồ điều hòa.
Đây là lần trước nhất tại trung tâm thủ đô có một khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa. với sự thay đổi trong định hướng vững mạnh bất động sản, căn chủ đầu tư chỉ cần khoảng đến sẽ chú trọng đến chất lượng cuộc sống hơn, chính vì thế , nhưng khu tỉnh thành cạnh nhưng ko gian cây xanh mát lành như ở đây sẽ là điểm nổi bật vượt trội làm Dự án thành công nhất. cộng với những tiên ích tích hợp đa dạng , tiêu chuẩn 5 sao, Căn hộ Vinhomes D' Capitale chắc chắn sẽ là một hình cái và là biểu tượng của Tây Hà Nội lâu dài ko xa.

2 nhận xét: