Thứ Tư, 31 tháng 8, 2016

Hệ thống căn hộ chung cư cao cấp sẽ có thêm một sự chọn lọc là Vinhomes D' Capitale

Chung cư Vinhomes D' Capitale Đích tới trong 5 năm trước nhất của một người trưởng thành thường là căn nhà mong ước . Và Park Hill chính là điểm sáng lý tưởng giúp họ khép lại kế hoạch 5 năm lần 1 và mở ra kế hoạch 5 năm lần 2: thăng tiến xa hơn.

Mốc hoàn hảo cho kế hoạch 5 năm lần 1

lựa chọn 1 căn hộ vừa giải quyết được những yếu tố về vị trí, ngoại hình căn hộ, một thể ích sống nhưng lại thích hợp sở hữu tiềm lực nguồn vốn là một điều băn khoăn sở hữu đa dạng bạn teen sau thời kì đã cố gắng và tích lũy tài chính .

Ở góc nhìn của người sử dụng nhà sản xuất, căn hộ Park Hill chính là sự tưởng thưởng xứng đáng cho quá trình quyết tâm 5 năm.

ko gian khoáng đạt của đồi vẳng cảnh, thác nước là thời cơ để bạn “hưởng trọn” cảnh quan và cởi mở cộng ngẫu nhiên hiền hòa. không gian rộng mở đồng hành hàng loạt tiện ích tiên tiến như bể bơi liên hoàn, sân quần vợt, vườn BBQ, khu vui chơi trẻ thơ , trường liên cấp Vinschool và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sẽ chuyên dụng cho tối đa các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Bạn sẽ vừa cảm thấy thân thuộc thả phanh như ở nhà, vừa có thể trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng như đang ở giữa resort.

Quan sát góc cạnh kinh tế, Vinhomes Times City - Park Hill đem đến những chính sách hỗ trợ giảm giá không thể sắm thấy ở những tuyển lựa khác. nếu như bạn đã chuẩn bị đủ vốn đầu tư sau 5 năm quyết tâm , mức thưởng lên đến 9.5%/năm cho việc trả tiền trước hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tài chính không nhỏ, mang thể dùng vào các kế hoạch chi tiêu khác.

nếu điều kiện tài chính của bạn chưa sẵn sàng, khoản vay giảm giá lên đến 85% trị giá căn hộ là một trợ thủ đắc lực. Thêm vào ấy, Techcombank còn đem lại các ưu đãi tài chính không tiền khoáng hậu dành cho các bạn nhà Park Hill: tặng ngay tiền mặt trị giá lên tới 2% giá trị căn hộ hỗ trợ khi các bạn trả tiền trước hạn, và giảm giá gia hạn nợ gốc hay lãi suất 0% cho khoản thanh toán trước hạn.

Hơn cả 1 phần thưởng sau quá trình quyết tâm, mang thể nếu Vinhomes D' Capitale cộng tham gia và tương trợ bạn hoàn thành kế hoạch 5 năm lần thứ nhất.

Sự bắt đầu đầy cảm hứng cho kế hoạch lần 2
giả dụ kế hoạch 5 năm lần thứ nhất là để gây dựng sự ổn định vốn đầu tư , kế hoạch 5 năm tiếp theo chính là bước chuyển mình cho các đầu cơ có tầm và mang lực hơn. Và shophouse tại Park Hill - chuỗi căn hộ thương mại thông tầng đắt giá, là một khởi đầu cho những Công trình như thế.

đầu tư vào shophouse tại Park Hill, bạn sẽ đi tiên phong trong xu hướng với “không gian thương nghiệp cao cấp” ngay tại nhà. ko nói đến những tiện thể ích về mặt thời gian, giá bán di chuyển hay giám sát công tác , việc đặt shophouse ngay tại trọng tâm khu đô thị sẽ mở ra vô vàn những phương án buôn bán sinh lời cho chủ nhân.

Nằm đối diện sở hữu khu vực dải hồ hoa súng và hệ thống giàn hoa - ghế nghỉ xanh mát, giữa cảnh quan đẹp và đẳng cấp lại kế cận những một thể ích sẵn có của Times City công đoạn 1, chuỗi shophouse ở những tòa Park một và Park 2 hứa sẽ lôi kéo các văn phòng đại diện hoặc doanh nghiệp , tạo ra một khu phố dịch vụ tấp nập thu nhỏ, là điểm giới hạn chân của các cư dân sau khi café gặp gỡ bạn bè, ăn uống ở nhà hàng cao cấp, tậu mua tại cửa hàng phong cách , cả các lần đi dạo quanh khu trọng điểm quảng trường, tản bộ dưới tháp đồng hồ, và siêu cây chiếu sáng.

Theo nghiên cứu của CBRE Việt Nam, trung bình các căn hộ cao cấp ở Việt Nam nao núng xung quanh mức 1 .781 USD/m2, khoảng 178.000 USD (khoảng 3,8 tỷ đồng) cho mỗi căn hộ khoảng 100m2. Căn hộ với chất lượng tương tự ở Singapore, Thượng Hải, Malaysia với giá khoảng 500.000 - 600.000 đô la , cao gấp 3-4 lần.

Chính vì thế trị giá tương lai của các căn hộ như Park Hill sẽ tăng đáng nói trong các năm tới, tạo ra một nguồn giá trị thặng dư rất hấp dẫn cho các kế hoạch kinh doanh ở Park Hill - Vinhomes Times City.

nếu muốn “nghĩ to, làm lớn” trong kế hoạch 5 năm lần hai, Park Hill, đặc trưng là shophouse tại Park Hill, thực thụ là 1 thương vụ “2 trong 1” rất “đắc” và “đáng”.

Xem thêm Chung cư Vinhomes Skylake

1 nhận xét: